Adways ลงทุนกับบริษัท gumi ที่มีเกมส์ออนไลน์สุดฮิตอย่าง Brave Frontier

Share Button

compra atacand

บริษัท Adways Co., Ltd. (ตั้งอยู่ที่  ชินจูกุ โตเกียว CEO : Mr. Haruhisa Okamura) ตัดสินใจลุงทุนกับบริษัท gumi (ตั้งอยู่ที่ ชินจูกุ โตเกียว CEO : Mr. Hironao Kunimitsu) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการด้านคอนเทนต์เอนเตอร์เทนเมนต์สำหรับ Smartphone และ Feature Phone
ST_20140115_GLFORUM157KMW_3998718e
597_1312241758457r
บริษัท gumi เป็นผู้ให้บริการด้านคอนเทนต์เอนเตอร์เทนเมนต์สำหรับ Smartphone และ Feature Phone เราดำเนินการให้บริการเกมส์ฮิตหลายเกมส์ เช่นเกมส์  Yakuza Wars และเกมส์ Dragon Genesis เป็นต้น เรามีบริษัทลูกอย่าง Alim Co., Ltd. ทำหน้าที่ Develop
logo_gumi
ล่าสุดเรามีเกมส์ยอดฮิตอย่าง Brave Frontier ไม่ใช่ฮิตแค่ในประเทศเท่านั้นแต่ยัง เป็นที่รู้จักไปยังรอบๆ เอเซียและอเมริกาด้วย ซึ่งยอดผู้เล่นภายในประเทศ รวมทั้ง 3 store ได้แก่ AppStore/Google Play/Amazon Android นั้นเกิน 2 ล้านเข้าไปแล้ว แถมจำนวนผู้เล่นจากต่างประเทศก็เกิน 1 ล้านคนด้วย

Buy Propecia ** อันดับที่แสดงนี้เป็นสถิติที่สูงสุดที่เก็บมา ปัจจุบันอันดับไม่ได้อยู่ตามที่แสดง

(ที่มา : AppAnnie)

Adways Groupe เราตั้งใจที่จะขยายขอบเขตของการให้บริการ AppDiver ซึ่งเป็น Platformโฆษณาสำหรับแอพพลิเคชั่นบนมือถือโดยเฉพาะ ซึ่งเรายึดเกาหลีเป็นศูนย์กลางและขยายตลาดเกมส์บนมือถือไปยังเอเซีย Adways ตั้งใจที่ขยายตลาดมือถือออกไปนั้น เราจึงตัดสินใจลงทุนกับ บริษัท gumi ที่ดำเนินธุรกิจเกมส์ออนไลน์ และตั้งเป้าหมายว่าจะเป็นผู้ให้บริการด้านคอนเทนต์เอนเตอร์เทนเมนต์สำหรับ Smartphone และ Feature Phone อันดับ 1 ของโลก เพื่อยกระดับให้สูงขึ้น

comrar venta duricef ครั้งนี้ Adways จะใช้เซอร์วิสโฆษณาที่บริษัทมี สำหรับดำเนินการขยายไปยังประเทศต่างๆ ในเอเชีย และสนับสนุนการขยายธุรกิจให้นักพัฒนา app

  • ชื่อบริษัท          günstig kaufen aralen  gumi Inc.  CEO Mr. Hironao Kunimitsu
  • ที่อยู่              Sumitomo Fudosan Nishi-Shinjuku Building No. 5, 3F Nishi-Shinjuku 4-34-7  Shinjuku, Tokyo 160-0023
  • ปีก่อตั้ง         13 มิถุนายน ปี 2007
  • ประเภทธุรกิจ      ให้บริการเกมส์ออนไลน์บนมือถือ และพัฒนาเกมส์

comprar lexapro เกี่ยวกับ AppDriver http://appdriver.jp/

acheter gabapentin AppDriver นั้นคือ Service โฆษณา ในรูปแบบ Affiliate ในแบบ CPI (Cost per Install)

adways113ในฐานะผู้ให้บริการโฆษณาไม่เพียงแค่ให้บริการลงโฆษณาให้เท่านั้น แต่ยังเล็งถึงการลงโฆษณาแบบ Reward Advertising ซึ่งจะนำมาถึงรายได้ผ่านแอ๊ปอีกด้วย อีกทั้ง ยังมีฟังค์ชั่นวิเคราะห์จำนวน Access และ พฤติกรรมของยูสเซอร์ที่ใช้แอ๊ปได้อีกด้วย ซึ่งเป็นที่รู้จักกันแล้วใน ญี่ปุ่น จีน ไต้หวัน และเกาหลี ซึ่งเรามีโครงที่จะนำเข้ามาในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

parlodel kaufen เกี่ยวกับ gumi Inc. http://gu3.co.jp/
logo_gumiบริษัทก่อตั้งปี 2007  ตั้งเป้าหมายว่าจะเป็นผู้ให้บริการด้านคอนเทนต์เอนเตอร์เทนเมนต์สำหรับ Smartphone และ Feature Phone อันดับ 1 ของโลก มีผลงานเยอะแยะมากกว่า มีเกมส์พัฒนามากกว่า 35 เกมส์บนมือถือในหลายๆ Platform เราได้รับรางวัลสุดยอดเกมส์ RPG เกมส์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดบน Platform GREE เมื่อปี 2011 ปัจจุบันเราไม่เพียงแต่ธุรกิจภายในประเทศเท่านั้น เรายังมุ่งที่พัฒนาและดำเนินธุรกิจแอพพลิเคชั่นไปยังรอบๆ เอเซียและฝั่งอเมริกาด้วย

comprar vantin sin receta เกี่ยวกับ Adways Co., Ltd.
adways_logoบริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2001 ดำเนินธุรกิจต่างๆ มากมาย ทั้ง บริหารจัดการระบบ Affiliate program (Smart-C) ของมือถือที่มีลูกค้าโฆษณาระดับยักษ์ใหญ่ของประเทศญี่ปุ่น บริหารจัดการ AppDriver ซึ่งเป็น Advertising Service สำหรับสมาร์ทโฟน รวมทั้ง บริหารจัดการ JANet ซึ่งเป็นโปรแกรม Affiliate สำหรับ PC Media ส่วนบริษัทลูก Adways ในจีน (เซี่ยงไฮ้) ดำเนินธุรกิจโฆษณาบนอินเตอร์เน็ต กระทั่งในปี 2006  บริษัทได้ขยายธุรกิจด้วยการเข้าสู่ตลาดหุ้น MOTHERS (ตลาดหุ้นประเภทหนึ่งในญี่ปุ่น)

——————————————————————————–

Dapoxetine acheter Dapoxetinum sans ordonnance. Adways Labs Thailand Co.,Ltd.
Contact Person : Kittipan Boonruangrutana / Natthaphong Janthararungroj

TEL:+66-2656-0727
E-mail: sp@th-adwayslabs.com