Party Track ประกาศจับมือเป็น Partners กับผู้ให้บริการ DSP “GameLogic” ตีตลาดเกม Mobile

Share Button

compra flomax

comprar vpxl sin receta

comrar venta minomycin (ตั้งอยู่ที่ ชินจูกุ โตเกียว, CEO: Haruhisa Okamura), ผู้ให้บริการ Party Track

ด้วยการร่วมมือกันในครั้งนี้, App Developers ที่ใช้งาน Party Track จะสามารถเพิ่มประสิทธิภาพของแผนการตลาดผ่าน RTB (Real Time Bidding) บน smartphone*2 ผ่านการขั้นตอนทํางานในการโฆษณาของ GameLogic’s ที่จะช่วยวิเคราะห์พื้นที่โฆษณาของ Ads และ CPI ของฐานผู้ใช้งานที่เป็นเป้าหมาย Adways จะยังคงสนับสนุนการขยายตัวของตลาด โดยสนับสนุนธุรกิจของนักพัฒนา app มือถือและนวัตกรรมการให้บริการด้านการตลาดทั่วโลก

cytotec kaufen schweiz ※1 DSP (Demand Side Platform)

DSP เป็น platform การจัดการโฆษณาที่จะช่วยผู้ลงโฆษณาในการซื้อโฆษณาผ่านหลายๆช่องทางผ่าน user-interface เดียว โดย DSP จะช่วยในการซื้อขายแบบ Real-time และโฆษณาเหล่านั้นจะวิเคราะห์จากข้อมูลผู้ใช้งานรวมถึง impression ที่เกินขึ้น

günstig kaufen lyrica ※2 RTB (Real Time Bidding)

RTB ช่วยผู้ลงโฆษณาตัดสินใจในการเพิ่มอัตราการ Bid เพื่อเพิ่มการโชว์ของโฆษณาผ่านข้อมูลต่างๆแบบ Real-time ไม่เหมือนวิธีการของ Adnetworks ทั่วไป เพราะผู้ลงโฆษณาจะสามารถ deliver โฆษณาไม่ใช่แบบ Ads Space แต่เป็นต่อผู้ใช้งาน

【เกี่ยวกับ AdTechStudio】

AdTechStudio เป็น Cross-Sectional Organization ที่เกิดจากการรวมตัวของกลุ่มวิศวกรที่พัฒนาการบริการเกี่ยวกับเทคโนโลยีการสําหรับโฆษณาเพื่อ CyberAgent Group.
AdTechStudio พัฒนาเทคโนโลยีการสําหรับโฆษณามากมาย ที่เกี่ยวกับสินค้าตัวอย่างเช่น “Dynalist” dynamic retargeting ad, “Right Segment” private DMP, “Game Audience” private DMP เช่นกันโดยสําหรับเกมบน smartphone, “GameLogic” เป็น DSPสําหรับ Smartphone และ “AMoAd” “CA Reward”, “CAMP”.

Buy Accutane 【เกี่ยวกับ 「PartyTrack」】

Party Track นั้นคือ Tools พิเศษสําหรับวัดประสิทธิผลสําหรับ Smartphone app โดยเฉพาะ เป็น 1 ใน SDK (Software Development Kit) ซึ่งสามารถทําการวิเคราะห์ Media แต่ละช่องทางไม่ว่าจะเป็นวัน เดือน เวลา จํานวนการดาวน์โหลด ไปจนถึงการวิเคราะห์แบบ ROI (Return On Investment: ผลตอบรับที่ได้จากการลงทุน) และ LTV(Life Time Value :คุณค่าของลูกค้าในระยะยาว) เป็นต้น ทําให้สามารถที่จะทําการตลาด app ได้ดียิ่งขึ้น

nizagara kaufen 【เกี่ยวกับบริษัท CyberAgent, Inc. 】 

ก่อตั้งขึ้นในปี 1998 ด้วยการมุ่งเน้นอยู่ในอุตสาหกรรมอินเทอร์เน็ต ให้บริการอินเทอร์เน็ตที่เชื่อมต่อกับ บริษัท และผู้ใช้อินเทอร์เน็ต เช่นธุรกิจ Ameba , ธุรกิจโฆษณาบนอินเทอร์เน็ต ธุรกิจเกมส์บนสมาร์ทโฟนและการพัฒนาการลงทุนธุรกิจ

acheter sustiva 【เกี่ยวกับ Adways Co., Ltd. 】

บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2001 ดําเนินธุรกิจต่างๆ มากมาย ทั้ง บริหารจัดการระบบ Affiliate program (Smart-C) ของมือถือที่มีลูกค้าโฆษณาระดับยักษ์ใหญ่ของประเทศญี่ปุ่น บริหารจัดการ AppDriver ซึ่งเป็น Advertising Service สําหรับสมาร์ทโฟน รวมทั้ง บริหารจัดการ JANet ซึ่งเป็นโปรแกรม Affiliate สําหรับ PC Media ส่วนบริษัทลูก Adways ในจีน (เซี่ยงไฮ้) ดําเนินธุรกิจโฆษณาบนอินเตอร์เน็ต กระทั่งในปี 2006 บริษัทได้ขยายธุรกิจด้วยการเข้าสู่ตลาดหุ้น MOTHERS (ตลาดหุ้นประเภทหนึ่งในญี่ปุ่น)

  • kaufen Adways Labs Thailand Co.,Ltd.
  • Contact Person : Kittipan Boonruangrutana / Natthaphong Janthararungroj
  • TEL:+66-2656-0727
  • E-mail: sp@th-adwayslabs.com