Adway China จับมือเป็น Partners กับ Uniqlo ประเทศจีน ทำการตลาด Digital

Share Button

Adway China จับมือเป็น Partners กับ Fast Retailing China Uniqlo เพื่อทําการตลาดดิจิตอลในจีน และยังรวมถึงเข้าปรับเปลี่ยนสร้างแอพบนสมาร์ทโฟนให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

บริษัท Adways Inc. (ตั้งอยู่ที่ ชินจูกุ โตเกียว, CEO: Haruhisa Okamura) ซึ่งมีบริษัทลูกตั้งอยู่ที่ประเทศจีนที่เซียงไฮ้ CEO: Yoichi Shimizu ประกาศจับมือเป็น Partners กับ FAST RETAILING (CHINA) TRADING CO., LTD.(ตั้งอยู่ที่เซียงไฮ้, CEO: Pan Ning) เราให้การสนับสนุกในการตลาดดิจิตอล และยังรวมถึงเข้าไปฟื้นฟูสร้างแอพบนสมาร์ทโฟนให้มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น

Screen Shot 2557-09-12 at 3.10.17 PM

UNIQLO ในตลาดประเทศจีน ได้ดําเนินการตลาดทุกด้าน เพื่อจุดมุ่งหมายที่จะให้ผลิตภัณฑ์และบริการของตนเข้าถึงผู้บริโภคชาวจีน ซึ่ง Smartphone app จัดเป็นนวัตกรรมใหม่ของแพลตฟอร์มทางการตลาดที่ช่วยเสริมสร้างประสบการณ์ของผู้บริโภคและตัวเซอร์วิสเอง

Adways China มีเป้าหมายในการวิเคราะห์แนวโน้มตลาด สร้างกลยุทธ์การตลาดดิจิตอล และให้โซลูชันด้านการตลาดกับลูกค้า ด้วยการใช้เทคโนโลยีอินเทอร์เน็ต UNIQLO เลือก Adways China เป็นพันธมิตรการตลาด แอพในประเทศจีน

การปรับปรุงแอพในครั้งนี้เกิดขึ้นมาจาก Keyword 3 คําคือ “การกําหนดด้วยตัวเอง”, “ความสอดคล้อง” และ “การมีส่วนร่วม” โดยไม่แค่ปรับปรุงการดีไซน์และรูปแบบการใช้งาน เพราะฟังก์ชั่นใหม่ๆได้ถูกเพิ่มเข้าด้วย เช่น การดูข้อมูลจํานวนสินค้าที่เหลือในคลังแบบ Real Time , การซื้อขายที่ง่ายขึ้น, และ ฟังก์ชั่นการหาร้านค้าจากสถานที่ นอกจากนี้ ยังเพิ่มประสบการณ์แบบใหม่ๆ ให้แก่ผู้บริโภค ผ่านการปรับแต่งเมนูต่างๆ เพื่อความเพลิดเพลินระหว่างการใช้งาน การปรับปรุงครั้งนี้จะช่วยให้ UNIQLO สามารถเสนอสินค้าที่ผู้บริโภคต้องการและในขณะเดียวกันก็จะช่วยในการเสริมสร้าง แบนด์ UNIQLO ในตลาดของประเทศจีน

Screen Shot 2557-09-12 at 2.58.00 PM

Adways China มีแผนดําเนินการส่งเสริมการขายเพื่อขยายจํานวนของผู้ใช้แอพ ซึ่งเราทําการจัดแคมเปญ “LUCKY U YEAR 2014″ ซึ่งมีคนเข้าร่วมแคมเปญกว่า 1 ล้านคน และเดือนมิถุนายน มีแบบใหม่ของเสื้อโปโลเข้ามาขายในร้านค้า จึงทําการจัดแคมเปญเกี่ยวกับวันพ่อ “ส่งของขวัญให้พ่อ” อีกทั้งแคมเปญ รีไซเคิล “ส่งจดหมายถึงใครสักคนที่อยู่ห่างไกล” ซึ่งได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างมาก

■ ตัวอย่างแคมเปญ 「ส่งจดหมายถึงใครสักคนที่อยู่ห่างไกล」

Screen Shot 2557-09-12 at 3.11.42 PM

จํานวนผู้ใช้อินเทอร์เน็ตบนโมบายในประเทศจีนได้ทะลุ 700 ล้านคนแล้ว ทําให้ตลาดโมบายแอพเติบโตสูงถึง 16,550,000,000 หยวน (3 พันล้าน US (Source:http://www.superdataresearch.com/blog/mobile-games-brief/) Adway Group มีประสบการณ์กว่า 10 ปีในการรุกเข้าสู่ตลาดประเทศจีน และให้การสนับสนุนช่วยเหลือกว่า 2,300 บริษัท และ Adways China จะยังคงพัฒนาบริการด้านการตลาดที่เป็นนวัตกรรมสําหรับ บริษัทญี่ปุ่นและบริษัทต่างชาติที่จะเข้ามาสู่ตลาดในประเทศจีนให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

【เกี่ยวกับ Adways China Co.,Ltd】

บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2004 เป็นบริษัทลูกของบริษัท Adways เป็นผู้ให้บริการเกี่ยวกับ โฆษณาบนโมบายและอินเทอร์เน็ตและเรายังให้บริการ Affiliate ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศอย่าง “CHANet” และยังให้บริการ Social marketing อย่าง “WOM VISION” และยังมี Search Ad อย่าง “Keynet” รวมถึงให้บริการโฆษณาสําหรับ Smartphone อย่าง “AppDriver China” อีกด้วย ซึ่งเรามีในเซี่ยงไฮ้, ปักกิ่ง, กวางโจว, ฮ่องกงและไต้หวัน

【เกี่ยวกับ Adways Co., Ltd. 】

บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2001 ดําเนินธุรกิจต่างๆ มากมาย ทั้ง บริหารจัดการระบบ Affiliate program (Smart-C) ของมือถือที่มีลูกค้าโฆษณาระดับยักษ์ใหญ่ของประเทศญี่ปุ่น บริหารจัดการ AppDriver ซึ่งเป็น Advertising Service สําหรับสมาร์ทโฟน รวมทั้ง บริหารจัดการ JANet ซึ่งเป็นโปรแกรม Affiliate สําหรับ PC Media ส่วนบริษัทลูก Adways ในจีน (เซี่ยงไฮ้) ดําเนินธุรกิจโฆษณาบนอินเตอร์เน็ต กระทั่งในปี 2006 บริษัทได้ขยายธุรกิจด้วยการเข้าสู่ตลาดหุ้น MOTHERS (ตลาดหุ้นประเภทหนึ่งในญี่ปุ่น)

Adways Labs Thailand Co.,Ltd.

Contact Person : Mr. Natthaphong Janthararungroj / Mr. Pattarapol Chuenpratum
TEL:+66-2656-0727
E-mail: sp@th-adwayslabs.com

Comments

comments

Comments are closed.