Adways เข้าร่วมเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการกับ Twitter และได้ประกาศเปิดตัว STROBELIGHTS 4T แพลตฟอร์มการจัดการโฆษณาสำหรับ Twitter

Share Button

19 สิงหาคม 2558 – Adways Inc. (ตั้งอยู่ที่ ชินจูกุ โตเกียว CEO : Haruhisa Okamura) ได้ประกาศเปิดตัว STROBELIGHTS 4T  แพลตฟอร์มการจัดการโฆษณาที่ใช้  API สำหรับการลงโฆษณาของ Twitter และได้เข้าร่วมเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการกับ Twitter*1

strobe light

STROBELIGHTS 4T คือเแพลตฟอร์มการโฆษณาระบบอัตโนมัติที่สามารถช่วยเพิ่มการดำเนินการโฆษณาให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งจะช่วยให้ผู้พัฒนา Application สามารถจัดการ การกำหนดเป้าหมายและการ optimize ชิ้นงาน จำนวนมากที่ไม่สามารถการจัดการได้แบบปกติ โดยใช้การทำ Batch Processing  และ Automation  Rule ซึ่งระบบนี้ถูกพัฒนาโดย Bulbit Inc. (ตั้งอยู่ที่ ชินจูกุ โตเกียว CEO : Sho Yamada) บริษัทผู้พัฒนา PartyTrack  ซึ่งเป็น 3rd party tracking tool ของ Adways เอง

การร่วมมือในครั้งนี้จึงนับเป็นอีกหนึ่งโอกาสสำคัญที่ Adways จะได้มีส่วนร่วมในการขยายตัวของตลาด ด้วยการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องให้กับธุรกิจของผู้พัฒนา Application ทั่วโลกผ่านนวัตกรรมใหม่สำหรับให้บริการการตลาดสำหรับโทรศัพท์เคลื่อนที่

*1พันธมิตรอย่างเป็นทางการของ Twitter

twtofficial

บริษัทพันธมิตรอย่างเป็นทางการของ Twitter เป็นแนวคิดริเริ่มใหม่ที่มีจุดประสงค์ในการรวมกลุ่มบริษัทคู่ค้าที่เป็นผู้ให้บริการและผลิตภัณฑ์ชั้นนำของอุตสาหกรรม โดยมีเป้าหมายที่จะช่วยให้ธุรกิจบรรลุผลที่ดีขึ้นไม่เพียงแค่จากการใช้ Twitter แต่ยังรวมถึงเรื่องอื่น ๆ นอกเหนือจากนั้นอีกด้วย

บริษัทที่จะได้รับการพิจารณาให้เข้าเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการของ Twitter จะต้องเป็นบริษัทคู่ค้าที่มีผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพโดดเด่นหรือมีความเชี่ยวชาญในการบริการเฉพาะด้านเป็นอย่างสูง และพิสูจน์แล้วว่าสามารถสร้างผลลัพธ์ได้จริงจาก Twitter

เกี่ยวกับ Party Track https://partytrack.it/

6-19-2015 5-32-23 PM
PartyTrack เป็นเครื่องมือการวิเคราะห์ผู้ใช้สำหรับเกมส์บนโทรศัพท์เคลื่อนที่ โดยที่จะสามารถช่วยให้ผู้พัฒนาทราบแหล่งที่มาโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้เล่นที่มีค่าสำหรับเกมส์นั้นๆ เพียงแค่ใช้ SDK เดียวและการรายงานบน Dashboard ของ PartyTrack ผู้พัฒนา Application และนักโฆษณาสามารถคาดการณ์ ติดตาม วัดผล หรือเปรียบเทียบ คุณลักษณะต่างๆที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็น แคมเปญโฆษณา การสร้างฐานผู้ใช้ ROI LTV การใช้งานหรือการกลับมาใช้งานของผู้เล่น ได้อย่างมีประสิทธิภาพและแม่นยำ นอกจากนี้ PartyTrack ยังสามารถใช้งานร่วมกับ Mobile App Promotion ของ Twitter

เกี่ยวกับ Twitter https://about.twitter.com/

ก่อตั้งในปีค.ศ. 2006  Twitter คือบริการเครือข่ายสังคมออนไลน์ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถแบ่งปันประสบการณ์และข้อมูลด้วยการส่งข้อความยาวไม่เกิน 140 ตัวอักษรโดยเรียกการส่งข้อความนี้ว่า “ทวีต” ในแต่ละเดือนมีผู้ใช้เข้าใช้งาน Twitter กว่า 316 ล้านคนและมีการ “ทวีต” มากกว่า 500 ล้านครั้งต่อวัน ปัจจุบัน Twitter มีการให้บริการมากกว่า 35 ภาษาทั่วโลก

ศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Twitter ได้ที่ www.twitter.com

เกี่ยวกับ Adways Inc. http://adways.net/en/

Adways คือผู้ให้บริการเครือข่ายการโฆษณาแบบดิจิตอลและผู้เผยแพร่เกมส์ โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น โดยเครือข่ายการโฆษณาบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ ของ Adways  ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดในเอเซีย ปัจจุบัน Adways  มีสำนักงานทั้งสิ้น 11 แห่งและมีพนักงานมากกว่า 1,000 คนทั่วโลกที่คอยให้บริการ การทำตลาด Application  เครือข่ายการโฆษณาบนโทรศัพท์เคลื่อนที่  และเครื่องมือการวิเคราะห์ Application

Adways Labs Thailand Co.,Ltd.
Contact Person : Mr. Atiwat Punyareungpong / Ms. Chawisa Meepracha
TEL:+66-2656-0727
E-mail: sp@th-adwayslabs.com

Comments

comments

Comments are closed.