Adways Interactive เริ่มให้บริการ Pre-registration app ซึ่งสามารถกำหนด target ตามพฤติกรรมการใช้งานของ user ที่ถูกรวบรวมไว้ใน Prelaunch.Me

Share Button

Adways Interactive, Inc ซึ่งเป็นบริษัทลูกสัญชาติอเมริกาของบริษัท Adways (ตั้งอยู่ที่ รัฐ California อเมริกา CEO : Daisuke Hida) เริ่มให้บริการ Pre-registration app ซึ่งสามารถกำหนด target ตามพฤติกรรมการใช้งานของ user ที่ถูกรวบรวมไว้ใน Prelaunch.Me เป็นการกำหนด high potential users อย่างมีประสิทธิภาพบน social media platforms

adwaysxprelaunchme

PreLaunch.Me จะมีจุดเด่นอยู่ตรงที่ high quality users, high retention rate, high in-app purchase rate และ user มีความสนใจที่จะรู้แนวโน้มของเกมใหม่ๆ

การเข้าใจรูปเเบบกิจกรรมของ User ที่มีคุณภาพเเบบล่วงหน้าทำให้เราสามารถ Target เเละ Optimize การทำโปรโมชั่นได้อย่างมีประสิทธิภาพถึงขีดสุด ในการทดสอบโดยบริการใหม่ เราประสบความสำเร็จในการเพิ่มขึ้น ROAS (ผลตอบแทนจากค่าโฆษณา) มากถึง 26%

ณ ตอนนี้ PreLaunch.Me ได้ทำให้ทำ contracts กับ developers มากว่า 200 รายในทวีปอเมริกาเหนือ และสนับสนุน app มากกว่า 700 app ที่มีการ pre-registration ทั่วโลก เราพร้อมที่เพิ่มประสิทธิภาพและขยายโปรโมชั่นสำหรับการใช้งานของคุณ

Adways จะมีส่วนร่วมในการดำเนินการเพื่อขยายตัวของตลาดอย่างต่อเนื่อง ผ่านการสนับสนุนธุรกิจ ผู้พัฒนาเเอพเเละให้บริการ mobile app marketing services ที่มีคุณภาพเเละทันสมัย ทั่วโลก

carafate kaufen เกี่ยวกับ PreLaunch.Me https://prelaunch.me/
PreLaunch.Me เป็นเวอร์ชั่นฝั่งตะวันตกของ Yoyaku Top 10 ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับนักพัฒนาเกมเพื่อเพิ่ม user ก่อนการเปิดตัว โดยการสร้างการ engaging target audience ของ midcore * 1 Gamers นั่นจะได้รับข่าวสารเกมล่วงหน้าผ่านทางการ push notification *2 หรือ SMS แจ้งเตือนเมื่อมีเกมเปิดตัว นอกจากนี้ยังของขวัญพิเศษ หรือ ‘gifts code’ สำหรับการลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับบางเกม

comprar vasotec sin receta Android App

comrar venta cipro App Name PreLaunch.Me
http://megafema.com/?p=betagan-precio-peru betagan precio peru Category Entertainment
comprar crestor Store GooglePlay (https://play.google.com/store/)
Comprar Tretinoin URL https://play.google.com/store/apps/details?id=it.adways.plp&hl=en
comprar climinax ultra Service Website https://developer.prelaunch.me/(For Developers)

https://prelaunch.me/(For Gamers)

Kaufen Tinidazole Email someone@prelaunch.me
comprar zocor sin receta App Pricing Free

※1 Midcore Games
เป็นแนวเกมที่ใกล้เคียงกับ “casual ” และ “core” เกม ไม่ใช่ Card game หรือ Puzzle เกม แต่เป็นเกมที่การเล่นที่หลากหลาย แต่ไม่จำเป็นต้องใช้เวลาเล่นนาน

※2 Push Notification
เป็นการส่งข้อความไปยัง user แบบ real time เพื่อแจ้งข้อความต่างๆ หรือแจ้งเกี่ยวกับ event ให้ user ได้รับทราบ ถึงแม้จะไม่ได้ใช้ app อยู่ในขณะนั้นก็ตาม

http://megafema.com/?p=betagan-onde-comprar-curitiba betagan onde comprar curitiba เกี่ยวกับ Adways Interactive, Inc. http://adways-interactive.com/
บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2012 เป็นบริษัทลูกสัญชาติอเมริกันจากเงินลงทุนของบริษัท Adways 100% ตั้งอยู่ที่ San Francisco บริษัทดำเนินธุรกิจโฆษณาบนสมารท์โฟน และ อินเตอร์เนท รวมไปถึงจัดจำหน่าย และ พัฒนา App บนสมาร์ทโฟนที่อเมริกา

comrar venta ginette-35 เกี่ยวกับ Adways Inc. http://adways.net/en/
Adways คือผู้ให้บริการเครือข่ายการโฆษณาแบบดิจิตอลโดยมีสำนักงานใหญ่ อยู่ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น
เครือข่ายการโฆษณาบนสมาร์ทโฟน ของ Adways ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในเครือข่ายโฆษณาที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ปัจจุบัน Adways มีสำนักงานทั้งสิ้น 12 แห่งและมีพนักงานมากกว่า1,000 คนทั่วโลกที่คอยให้บริการในด้านการโฆษณาแบบดิจิตอลแก่นักพัฒนาแอพพลิเคชั่น

sarafem kaufen Adways Labs Thailand Co.,Ltd.
Contact Person : Mr. Kittipan Boonruangrutana / Ms. Chawisa Meepracha
TEL:+66-2656-0727
E-mail: sp@th-adwayslabs.com