Adways Interactive เริ่มให้บริการ Pre-registration app ซึ่งสามารถกำหนด target ตามพฤติกรรมการใช้งานของ user ที่ถูกรวบรวมไว้ใน Prelaunch.Me

Share Button

บริษัท Adways Co., Ltd. (ตั้งอยู่ที่ ชินจูกุ โตเกียว CEO : Haruhisa Okamura)
Adways Interactive, Inc ซึ่งเป็นบริษัทลูกสัญชาติอเมริกาของบริษัท Adways (ตั้งอยู่ที่ รัฐ California อเมริกา CEO : Daisuke Hida) เริ่มให้บริการ Pre-registration app ซึ่งสามารถกำหนด target ตามพฤติกรรมการใช้งานของ user ที่ถูกรวบรวมไว้ใน Prelaunch.Me เป็นการกำหนด high potential users อย่างมีประสิทธิภาพบน social media platforms

adwaysxprelaunchme

PreLaunch.Me จะมีจุดเด่นอยู่ตรงที่ high quality users, high retention rate, high in-app purchase rate และ user มีความสนใจที่จะรู้แนวโน้มของเกมใหม่ๆ

การเข้าใจรูปเเบบกิจกรรมของ User ที่มีคุณภาพเเบบล่วงหน้าทำให้เราสามารถ Target เเละ Optimize การทำโปรโมชั่นได้อย่างมีประสิทธิภาพถึงขีดสุด ในการทดสอบโดยบริการใหม่ เราประสบความสำเร็จในการเพิ่มขึ้น ROAS (ผลตอบแทนจากค่าโฆษณา) มากถึง 26%

ณ ตอนนี้ PreLaunch.Me ได้ทำให้ทำ contracts กับ developers มากว่า 200 รายในทวีปอเมริกาเหนือ และสนับสนุน app มากกว่า 700 app ที่มีการ pre-registration ทั่วโลก เราพร้อมที่เพิ่มประสิทธิภาพและขยายโปรโมชั่นสำหรับการใช้งานของคุณ

Adways จะมีส่วนร่วมในการดำเนินการเพื่อขยายตัวของตลาดอย่างต่อเนื่อง ผ่านการสนับสนุนธุรกิจ ผู้พัฒนาเเอพเเละให้บริการ mobile app marketing services ที่มีคุณภาพเเละทันสมัย ทั่วโลก

เกี่ยวกับ PreLaunch.Me https://prelaunch.me/
PreLaunch.Me เป็นเวอร์ชั่นฝั่งตะวันตกของ Yoyaku Top 10 ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับนักพัฒนาเกมเพื่อเพิ่ม user ก่อนการเปิดตัว โดยการสร้างการ engaging target audience ของ midcore * 1 Gamers นั่นจะได้รับข่าวสารเกมล่วงหน้าผ่านทางการ push notification *2 หรือ SMS แจ้งเตือนเมื่อมีเกมเปิดตัว นอกจากนี้ยังของขวัญพิเศษ หรือ ‘gifts code’ สำหรับการลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับบางเกม

Android App

App Name PreLaunch.Me
Category Entertainment
Store GooglePlay (https://play.google.com/store/)
URL https://play.google.com/store/apps/details?id=it.adways.plp&hl=en
Service Website https://developer.prelaunch.me/(For Developers)

https://prelaunch.me/(For Gamers)

Email someone@prelaunch.me
App Pricing Free

※1 Midcore Games
เป็นแนวเกมที่ใกล้เคียงกับ “casual ” และ “core” เกม ไม่ใช่ Card game หรือ Puzzle เกม แต่เป็นเกมที่การเล่นที่หลากหลาย แต่ไม่จำเป็นต้องใช้เวลาเล่นนาน

※2 Push Notification
เป็นการส่งข้อความไปยัง user แบบ real time เพื่อแจ้งข้อความต่างๆ หรือแจ้งเกี่ยวกับ event ให้ user ได้รับทราบ ถึงแม้จะไม่ได้ใช้ app อยู่ในขณะนั้นก็ตาม

เกี่ยวกับ Adways Interactive, Inc. http://adways-interactive.com/
บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2012 เป็นบริษัทลูกสัญชาติอเมริกันจากเงินลงทุนของบริษัท Adways 100% ตั้งอยู่ที่ San Francisco บริษัทดำเนินธุรกิจโฆษณาบนสมารท์โฟน และ อินเตอร์เนท รวมไปถึงจัดจำหน่าย และ พัฒนา App บนสมาร์ทโฟนที่อเมริกา

เกี่ยวกับ Adways Inc. http://adways.net/en/
Adways คือผู้ให้บริการเครือข่ายการโฆษณาแบบดิจิตอลโดยมีสำนักงานใหญ่ อยู่ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น
เครือข่ายการโฆษณาบนสมาร์ทโฟน ของ Adways ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในเครือข่ายโฆษณาที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ปัจจุบัน Adways มีสำนักงานทั้งสิ้น 12 แห่งและมีพนักงานมากกว่า1,000 คนทั่วโลกที่คอยให้บริการในด้านการโฆษณาแบบดิจิตอลแก่นักพัฒนาแอพพลิเคชั่น

Adways Labs Thailand Co.,Ltd.
Contact Person : Mr. Kittipan Boonruangrutana / Ms. Chawisa Meepracha
TEL:+66-2656-0727
E-mail: sp@th-adwayslabs.com

Comments

comments

Comments are closed.