Press Release

Adways ถูกเลือกให้เป็น App Attribution Partner โดย Google เพิ่มความแข็งเเกร่งของเครื่องมือ Tracking บน Mobile ระดับโลก – Party Track โดย Google

May. 18, 2017- บริษัท Adways Co., Ltd. (ตั้งอยู่ที่ ชินจูกุ โตเกียว CEO : Haruhisa Okamura) ประกาศให้ทราบว่าบริษัท Adways ได้ถูกเลือกให้เป็น App Attribution Partner โดยบริษัท Google (ตั้งอยู่ที่ Mountain View- California, CEO: Sundar Pichai)
google-attribution
“App Attribution Partner” เป็นโปรแกรมใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวของ Google

PartyTrack เปิดตัวในเดือนเมษายน 2013 “ผมเริ่มทำ PartyTrack ในปี 2012 ตอนนั้นผมทำงานร่วมกับวิศวกรสองคน ผมไม่เคยคิดฝันเลยว่าวันนี้ บริษัทที่มีชื่อเสียงโด่งดังอย่าง Google จะสนใจเลือกเราเป็น App Attribution Partner” Mr. Yuji Yokota ผู้บริหารระดับสูงของ PartyTrack กล่าว

“Google เป็นบริษัทที่มีการพัฒนาและเป็นผู้นำในตลาดอย่างต่อเนื่อง จากนี้เราจะทุ่มเทให้กับการทำงานอย่างเต็มที่และพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อให้ทันกับพวกเขาและเพื่อความร่วมมือที่ดีอย่างต่อเนื่อง”

Adways จะให้บริการด้านการตลาดแอปพลิเคชันคุณภาพสูงเพื่อสนับสนุนเศรษฐกิจแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ทั่วโลก และนโยบายของบริษัท Adways เราจะทำการผลิตบริการที่จะทำให้พันธมิตรของเรารู้สึกได้ว่า ” OMG this is amazing ”

เกี่ยวกับ 「PartyTrack」https://partytrack.it/
6-19-2015 5-32-23 PMParty Track นั้นคือ Tools พิเศษสําหรับวัดประสิทธิผลสําหรับ สมาร์ทโฟนแอพ โดยเฉพาะ เป็น 1 ใน SDK (Software Development Kit) ซึ่งสามารถทําการวิเคราะห์ Media แต่ละช่องทางไม่ว่าจะเป็นวัน เดือน เวลา จํานวนการดาวน์โหลด ไปจนถึงการวิเคราะห์แบบ ROI (Return On Investment: ผลตอบรับที่ได้จากการลงทุน) และ LTV(Life Time Value :คุณค่าของลูกค้าในระยะยาว) เป็นต้น ทําให้สามารถที่จะทําการตลาด app ได้ดียิ่งขึ้น และยังสามารถใช้วัดประสิทธิผล ads บน iAd, Facebook, Google ได้ด้วย

เกี่ยวกับ Adways Inc. http://adways.net/en/
Adways คือผู้ให้บริการเครือข่ายการโฆษณาแบบดิจิตอลโดยมีสำนักงานใหญ่ อยู่ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น
เครือข่ายการโฆษณาบนสมาร์ทโฟน ของ Adways ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในเครือข่ายโฆษณาที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ปัจจุบัน Adways มีสำนักงานทั้งสิ้น 12 แห่งและมีพนักงานมากกว่า 1,000 คนทั่วโลกที่คอยให้บริการในด้านการโฆษณาแบบดิจิตอลแก่นักพัฒนาแอพพลิเคชั่น

Adways Labs Thailand Co.,Ltd.
Contact Person : Mr. Kittipan Boonruangrutana / Ms. Chawisa Meepracha
TEL:+66-2656-0727
E-mail: sp@th-adwayslabs.com

Press Release

Adways Interactive เริ่มให้บริการ Pre-registration app ซึ่งสามารถกำหนด target ตามพฤติกรรมการใช้งานของ user ที่ถูกรวบรวมไว้ใน Prelaunch.Me

บริษัท Adways Co., Ltd. (ตั้งอยู่ที่ ชินจูกุ โตเกียว CEO : Haruhisa Okamura)
Adways Interactive, Inc ซึ่งเป็นบริษัทลูกสัญชาติอเมริกาของบริษัท Adways (ตั้งอยู่ที่ รัฐ California อเมริกา CEO : Daisuke Hida) เริ่มให้บริการ Pre-registration app ซึ่งสามารถกำหนด target ตามพฤติกรรมการใช้งานของ user ที่ถูกรวบรวมไว้ใน Prelaunch.Me เป็นการกำหนด high potential users อย่างมีประสิทธิภาพบน social media platforms

adwaysxprelaunchme

PreLaunch.Me จะมีจุดเด่นอยู่ตรงที่ high quality users, high retention rate, high in-app purchase rate และ user มีความสนใจที่จะรู้แนวโน้มของเกมใหม่ๆ

การเข้าใจรูปเเบบกิจกรรมของ User ที่มีคุณภาพเเบบล่วงหน้าทำให้เราสามารถ Target เเละ Optimize การทำโปรโมชั่นได้อย่างมีประสิทธิภาพถึงขีดสุด ในการทดสอบโดยบริการใหม่ เราประสบความสำเร็จในการเพิ่มขึ้น ROAS (ผลตอบแทนจากค่าโฆษณา) มากถึง 26%

ณ ตอนนี้ PreLaunch.Me ได้ทำให้ทำ contracts กับ developers มากว่า 200 รายในทวีปอเมริกาเหนือ และสนับสนุน app มากกว่า 700 app ที่มีการ pre-registration ทั่วโลก เราพร้อมที่เพิ่มประสิทธิภาพและขยายโปรโมชั่นสำหรับการใช้งานของคุณ

Adways จะมีส่วนร่วมในการดำเนินการเพื่อขยายตัวของตลาดอย่างต่อเนื่อง ผ่านการสนับสนุนธุรกิจ ผู้พัฒนาเเอพเเละให้บริการ mobile app marketing services ที่มีคุณภาพเเละทันสมัย ทั่วโลก

เกี่ยวกับ PreLaunch.Me https://prelaunch.me/
PreLaunch.Me เป็นเวอร์ชั่นฝั่งตะวันตกของ Yoyaku Top 10 ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับนักพัฒนาเกมเพื่อเพิ่ม user ก่อนการเปิดตัว โดยการสร้างการ engaging target audience ของ midcore * 1 Gamers นั่นจะได้รับข่าวสารเกมล่วงหน้าผ่านทางการ push notification *2 หรือ SMS แจ้งเตือนเมื่อมีเกมเปิดตัว นอกจากนี้ยังของขวัญพิเศษ หรือ ‘gifts code’ สำหรับการลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับบางเกม

Android App

App Name PreLaunch.Me
Category Entertainment
Store GooglePlay (https://play.google.com/store/)
URL https://play.google.com/store/apps/details?id=it.adways.plp&hl=en
Service Website https://developer.prelaunch.me/(For Developers)

https://prelaunch.me/(For Gamers)

Email someone@prelaunch.me
App Pricing Free

※1 Midcore Games
เป็นแนวเกมที่ใกล้เคียงกับ “casual ” และ “core” เกม ไม่ใช่ Card game หรือ Puzzle เกม แต่เป็นเกมที่การเล่นที่หลากหลาย แต่ไม่จำเป็นต้องใช้เวลาเล่นนาน

※2 Push Notification
เป็นการส่งข้อความไปยัง user แบบ real time เพื่อแจ้งข้อความต่างๆ หรือแจ้งเกี่ยวกับ event ให้ user ได้รับทราบ ถึงแม้จะไม่ได้ใช้ app อยู่ในขณะนั้นก็ตาม

เกี่ยวกับ Adways Interactive, Inc. http://adways-interactive.com/
บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2012 เป็นบริษัทลูกสัญชาติอเมริกันจากเงินลงทุนของบริษัท Adways 100% ตั้งอยู่ที่ San Francisco บริษัทดำเนินธุรกิจโฆษณาบนสมารท์โฟน และ อินเตอร์เนท รวมไปถึงจัดจำหน่าย และ พัฒนา App บนสมาร์ทโฟนที่อเมริกา

เกี่ยวกับ Adways Inc. http://adways.net/en/
Adways คือผู้ให้บริการเครือข่ายการโฆษณาแบบดิจิตอลโดยมีสำนักงานใหญ่ อยู่ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น
เครือข่ายการโฆษณาบนสมาร์ทโฟน ของ Adways ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในเครือข่ายโฆษณาที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ปัจจุบัน Adways มีสำนักงานทั้งสิ้น 12 แห่งและมีพนักงานมากกว่า1,000 คนทั่วโลกที่คอยให้บริการในด้านการโฆษณาแบบดิจิตอลแก่นักพัฒนาแอพพลิเคชั่น

Adways Labs Thailand Co.,Ltd.
Contact Person : Mr. Kittipan Boonruangrutana / Ms. Chawisa Meepracha
TEL:+66-2656-0727
E-mail: sp@th-adwayslabs.com

Press Release

Adways ร่วมมือกับ Viettel Group ~เชื่อมต่อเข้ากับ Mocha แอพส่งข้อความยอดนิยมในเวียดนาม~

บริษัท Adways (สำนักงานใหญ่ : ชินจูกุ โตเกียว, CEO: Haruhisa Okamura)ประกาศความร่วมมือกับบริษัท Viettel Media ซึ่งเป็นบริษัทหนึ่งในเครือของ Viettel Group (สำนักงานใหญ่ เมืองฮานอย เวียดนาม, CEO: Major Võ Thanh Hải) กลุ่มบริษัทสื่อสารอันดับ1ของเวียดนาม เพื่อเริ่มบริการสื่อโฆษณาใน”Mocha” ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นส่งข้อความโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

Mocha นั้น เป็น แอพพลิเคชั่น ส่งข้อความฟรี ซึ่งให้บริการโดย Viettel Group. ที่มีส่วนแบ่งตลาด ถึง 50% สำหรับผู้ใช้มือถือในเวียดนาม โดยมีจำนวนผู้ลงทะเบียนใช้งานมากกว่า 55 ล้านราย

Mochaได้เชื่อมต่อเข้ากับ AppDriver และ Seads, ซึ่งเป็น Ad networks แบบ CPI (Cost Per Install) ของ Adways ที่แสดง Banner และ Video ใน App ต่างๆ ทำให้Adwaysได้เป็นคู่ค้าหลักของ Mocha และจากความร่วมมือในครั้งนี้ ส่งผลให้นักพัฒนาสามารถโปรโมทแอพพลิเคชั่นของตนเองไปยังกลุ่มลูกค้าของ Mocha ผ่านบริการด้านการตลาดของAdways

Adways จะยังคงแน่วแน่ในการให้บริการเพื่อช่วยผลักดันการขยายตัวของตลาด โดยให้การสนับสนุนทางด้านธุรกิจ พร้อมทั้งบริการเชิงกลยุทธ์ รวมไปถึงบริการโฆษณาที่มีคุณภาพบนอินเตอร์เน็ทและสมาร์ทโฟน แก่กลุ่มนักพัฒนาแอพพลิเคชั่นทั่วโลกต่อไป

เกี่ยวกับ Mocha  -   www.mocha.com.vn

Mocha Messenger เป็น แอพพลิเคชั่น สำหรับส่งข้อความฟรี ให้บริการโดย Viettel Group.  Mocha Messenger นั้นช่วยให้ผู้ใช้สามารถแชทกับเพื่อนๆ ด้วย ฟีเจอร์ที่น่าสนใจใหม่ๆ อย่าง การฟังเพลงด้วยกัน สติกเกอร์แบบมีเสียง และ การโอนเวลาโทรศัพท์ให้กัน ปัจจุบันจำนวนผู้ใช้ Mocha Messenger มีมากกว่า 2.5 ล้านราย หลังจากเปิดให้บริการมา 8 เดือน

เกี่ยวกับ Viettel Group  -  www.vietteltelecom.vn

บริษัทที่ให้บริการด้านโทรคมนาคมที่ใหญ่ที่สุดในเวียดนาม ด้วยจำนวนผู้ใช้มากกว่า 55 ล้านราย, Viettel มีส่วนแบ่งตลาดถึง 50% ในเวียตนาม

เกี่ยวกับ Adways Inc. http://adways.net/en/

Adways คือผู้ให้บริการเครือข่ายการโฆษณาแบบดิจิตอลโดยมีสำนักงานใหญ่ อยู่ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เครือข่ายการโฆษณาบนสมาร์ทโฟน ของ Adways  ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในเครือข่ายโฆษณาที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ปัจจุบัน Adways  มีสำนักงานทั้งสิ้น 12 แห่งและมีพนักงานมากกว่า1,000 คนทั่วโลกที่คอยให้บริการในด้านการโฆษณาแบบดิจิตอลแก่นักพัฒนาแอพพลิเคชั่น

Adways Labs Thailand Co., Ltd.

Contact Person : Mr. Kittipan / Ms. Chawisa

TEL:+66-2-656-0727

E-mail: sp@th-adwayslabs.com

Press Release

Adways เป็นพันธมิตรและร่วมลงทุนกับบริษัท Quest Drop สนับสนุนการขยายตัวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้สำหรับนักพัฒนาเกมมือถือ

บริษัท Adways (สำนักงานใหญ่ : ชินจูกุ โตเกียว, CEO: Haruhisa Okamura) ร่วมลงทุนและเป็นพันธมิตรกับบริษัท Daylight Studio (สำนักงานใหญ่ : สิงคโปร์, CEO: Don Sim) บริษัทลูกของ Quest Drop (สำนักงานใหญ่ : สิงคโปร์, CEO: Don Sim) คอยให้การสนับสนุนการขยายตัวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้สำหรับนักพัฒนาเกมบนสมาร์ทโฟน

adways-questdrop

ส่วนแบ่งการตลาดของเกมมือถือในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในปี 2015 อยู่ที่ประมาณ 673 ล้านเหรียญสหรัฐ และคาดการณ์ว่าส่วนแบ่งการตลาดของเกมมือถือในปี 2017 จะพุ่งไปแตะที่ 1,264 ล้านเหรียญสหรัฐ
(แหล่งที่มา:Newzoo)

sea-mobile-game-market-size

บริษัท Quest Drop ให้การสนับสนุน การแปล, Customer service, test device รวมถึงการจัดการและบริหารsocial media ให้กับนักพัฒนาเกมมือถือที่จะรุกเข้าสู่ตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และยังสนองความต้องการที่หลากหลายของนักพัฒนาเกม เพื่อมุ่งสู่ความสำเร็จในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยการวางกลยุทธ์สนับสนุนพร้อมกับสร้างความร่วมมือของพันธมิตรต่างๆ โดยมีแผนที่ตั้งออฟฟิศในประทศอินโดนีเซีย, ไทย, และเวียดนาม

การเป็นพันธมิตร กับ Quest Drop,จะทำให้ Adways เพิ่มขีดความสามารถในการสนับสนุนนักพัฒนาและผู้ดำเนินธุรกิจตลาดเกมมือถือ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในการพัฒนาเเละขยายธุรกิจ ผ่านการรวมตัวของ Quest Drop ผู้นำตลาดการให้บริการเกมเเละ Adways ผู้ให้บริการการตลาดเกมมือถือที่ดีที่สุด นอกจากนี้ทั้งสองบริษัทยังมีเเผนจะรวมมือกันพัฒนาสินค้าโฆษณาเเละบริการใหม่ๆ มาสู่ตลาดอีกด้วย

Adways ยังคงให้การสนับสนุนการตลาดโฆษณาบนสมาร์ทโฟนอย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับนักพัฒนาที่ต้องการขยายสู่ตลาดโลก

 

[เกี่ยวกับ Quest Drop] http://questdrop.com/
บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2014 ในประเทศสิงคโปร์ เป็นบริษัทลูกของ Daylight Studios เล็งที่จะเป็นพันธมิตรกับบริษัทเกมมือถือ เพื่อรุกเข้าสู่ตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ปัจจุบันให้บริการผู้ใช้งานในท้องถิ่น และเป็นพันธมิตรกับบริษัท Codapay, Unipin

[เกี่ยวกับ Daylight Studios] http://.day-lightstudios.com/

daylight-studios

บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2011 ที่ประเทศสิงคโปร์ดำเนินการเกี่ยวกับพัฒนาเกม ปี 2015 ออกจำหน่ายเกม บนเครื่อง PC ชื่อว่า “Holy Potatoes! A Weapon Shop?!” มีการอัพโหลดวิดีโอใน YouTube อย่างต่อเนื่องมากกว่า 600 วิดีโอ มียอดวิวมากกว่า 4.3 ล้านวิว อีกทั้งมียอดดาวน์โหลด Top 5 (Windows)、Top 3 (Mac) ใน [Steam]

[เกี่ยวกับ Adways Co., Ltd.] http://www.adways.net/
บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2001 ดําเนินธุรกิจต่างๆ มากมาย ทั้ง บริหารจัดการระบบ Affiliate program (Smart-C) ของมือถือที่มีลูกค้าโฆษณาระดับยักษ์ใหญ่ของประเทศญี่ปุ่น บริหารจัดการ AppDriver ซึ่งเป็น Advertising Service สําหรับสมาร์ทโฟน รวมทั้ง บริหารจัดการ JANet ซึ่งเป็นโปรแกรม Affiliate สําหรับ PC Media ส่วนบริษัทลูก Adways ในจีน ดําเนินธุรกิจโฆษณาบนอินเตอร์เน็ต กระทั่งในปี 2006 บริษัทได้ขยายธุรกิจด้วยการเข้าสู่ตลาดหุ้น MOTHERS (ตลาดหุ้นประเภทหนึ่งในญี่ปุ่น)

Adways Labs Thailand Co.,Ltd.
Contact Person : Mr. Atiwat Punyareungpong / Ms. Chawisa Meepracha
TEL:+66-2656-0727
E-mail: sp@th-adwayslabs.com

Press Release

Adways ประกาศร่วมมือกับ Chartboost ~เครื่องมือเก็บข้อมูล และ ชี้วัด ประสิทธิภาพของโฆษณา สำหรับเกมบนสมาร์ทโฟน ที่ใหญ่ที่สุด~

บริษัท Adways (สำนักงานใหญ่ ชินจูกุ โตเกียว, CEO: Haruhisa Okamura) ผู้ให้บริการ Party Track Tools พิเศษสําหรับวัดประสิทธิผลสําหรับสมาร์ทโฟนแอพ ได้ร่วมมือกับบริษัท Chartboost (สำนักงานใหญ่ San Francisco-CA, CEO: Maria Alegre) ผู้ให้บริการ Chartboost แพลตฟอร์มโฆษณาสำหรับเกมบนสมาร์ทโฟนโดยเฉพาะ

chartboot

Chartboost เป็นแพลตฟอร์มโฆษณาสำหรับเกมบนสมาร์ทโฟนโดยเฉพาะ
ที่ช่วยค้นหาผู้เล่นหน้าใหม่ พร้อมสร้างรายได้ให้กับผู้พัฒนาเกม

เทคโนโลยีของ Chartboost นั้น ช่วยให้ผู้พัฒนาเกมบนสมาร์ทโฟน สามารถทำการ โปรโมทแบบ Cross-Promotion ได้ เช่น การโปรโมทเกมใหม่ๆ ไปยังผู้เล่นของเกมอื่นๆ นอกจากนี้ ยังช่วยให้ผู้พัฒนาเกมด้วยกัน สามารถติดต่อกันเองโดยตรงได้ สำหรับการติดต่อ ซื้อ/ขาย ดีลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ฐานข้อมูลลูกค้า โฆษณา, Users และ ข้อมูลสถิติของแอพต่างๆ

ในปัจจุบันมีเกมมากกว่า 250,000 เกม ใน 160 ประเทศทั่วโลกที่เชื่อมต่อกับเรา รวมถึง90% ของผู้พัฒนาเกมใน Top 10 ของเกมที่สร้างรายได้สูงสุด Chartboost จะช่วยให้เกมยอดนิยมในโลกประสบความสำเร็จในธุรกิจ

ในการร่วมมือกันระหว่าง PartyTrack และ Chartboost ครั้งนี้ PartyTrack ซึ่งเป็น Tools พิเศษสําหรับวัดและวิเคราะห์ประสิทธิผลสําหรับผู้พัฒนาเกม ทำให้ผู้พัฒนาเกมสามารถใช้ประโยชน์จากการวิเคราะห์ข้อมูลและทำการส่งโฆษณาผ่าน Chartboostได้

เพื่อตอบสนองความยืดหยุ่นกับความต้องการของตลาดในอนาคต Adways เราขอนำเสนอบริการระดับคุณภาพที่แฝงด้วยกลยุทธ ซึ่งมุ่งมั่นที่จะขยายและกระตุ้นตลาด อีกทั้งยังสนับสนุนการขยายธุรกิจของนักพัฒนา app อีกด้วย

※1 Interstitial ad
Interstitial ad คือ ad ในรูปแบบ Full screen ที่แสดงบนเว็บไซด์ และ Mobile apps

【เกี่ยวกับ Chartboost】 https://www.chartboost.com/?lang=ja

ก่อตั้งขึ้นในปี 2011 Chartboost เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มโฆษณาสำหรับเกมบนสมาร์ทโฟนที่ใหญ่ที่สุดในโลกในการเพิ่มรายได้และการค้นหาผู้เล่นใหม่

【เกี่ยวกับ 「PartyTrack」】https://partytrack.it/

6-19-2015 5-32-23 PMParty Track นั้นคือ Tools พิเศษสําหรับวัดประสิทธิผลสําหรับ สมาร์ทโฟนแอพโดยเฉพาะ เป็น 1 ใน SDK (Software Development Kit) ซึ่งสามารถทําการวิเคราะห์ Media แต่ละช่องทางไม่ว่าจะเป็นวัน เดือน เวลา จํานวนการดาวน์โหลด ไปจนถึงการวิเคราะห์แบบ ROI (Return On Investment : ผลตอบแทนที่ได้จากการลงทุนในโฆษณา)และ LTV(Life Time Value :คุณค่าของลูกค้าในระยะยาว) ทําให้สามารถที่จะทําการตลาด app ได้ดียิ่งขึ้น และยังสามารถใช้วัดประสิทธิผลโฆษณา บน iAd, Facebook, Google ได้ด้วย

【เกี่ยวกับ Adways Co., Ltd. 】http://www.adways.net/
บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2001 ดําเนินธุรกิจต่างๆ มากมาย ทั้ง บริหารจัดการระบบ Affiliate program (Smart-C) ของมือถือที่มีลูกค้าโฆษณาระดับยักษ์ใหญ่ของประเทศญี่ปุ่น บริหารจัดการ AppDriver ซึ่งเป็น Advertising Service สําหรับสมาร์ทโฟน รวมทั้ง บริหารจัดการ JANet ซึ่งเป็นโปรแกรม Affiliate สําหรับ PC Media ส่วนบริษัทลูก Adways ในจีน (เซี่ยงไฮ้)ดําเนินธุรกิจโฆษณาบนอินเตอร์เน็ต กระทั่งในปี 2006 บริษัทได้ขยายธุรกิจด้วยการเข้าสู่ตลาดหุ้น MOTHERS (ตลาดหุ้นประเภทหนึ่งในญี่ปุ่น)

Adways Labs Thailand Co.,Ltd.
Contact Person : Mr. Atiwat Punyareungpong / Ms. Chawisa Meepracha
TEL:+66-2656-0727
E-mail: sp@th-adwayslabs.com

Press Release

Adways ประกาศการเชื่อมต่อระหว่างระบบแทร็กกิ้งเพื่อการโฆษณาบนสมาร์ทโฟน “PartyTrack” กับ Instagram ad ผ่านทาง API ซึ่งจะทำให้สามารถวิเคราะห์ และ เก็บข้อมูล ของโฆษณาบน Instagram ได้ง่ายขึ้น

4 ตุลาคม 2015 – Adways Inc. (สำนักงานใหญ่ Shinjuku- Tokyo, CEO: Haruhisa Okamura) ได้ประกาศในวันนี้ ว่า ระบบแทร็คกิ้งเพื่อการโฆษณาบนสมาร์ทโฟนในชื่อ “PartyTrack” ได้เชื่อมต่อกับ Instagram adผ่านทาง API เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ด้วยประสิทธิภาพอันเป็นเอกลักษณ์ “PartyTrack” ได้รับการยอมรับ และทำให้ Adways ได้เป็นพันธมิตรการตลาดอย่างเป็นทางการของ Facebook และจากการเขื่อมต่อครั้งนี้ ทำให้ เหล่านักพัฒนาแอพพลิเคชั่น ที่ใช้ PartyTrack นั้น สามารถที่จะ วิเคราะห์ และเก็บข้อมูล จำนวนการ Install และ ROAS (ผลตอบแทนจากการใช้จ่ายในโฆษณา) ที่เกิดขึ้นใน Instagram เมื่อซื้อโฆษณา Mobile App Install Ads (การติดตั้งแอพพลิเคชั่น บนมือถือสมาร์ทโฟน หรือ แท๊บเล็ท) ผ่าน Facebook®

Adways จะยังคงแน่วแน่ในการให้บริการเพื่อผลักดันการขยายตัวของตลาด โดยให้การสนับสนุนทางด้านธุรกิจ พร้อมทั้งบริการเชิงกลยุทธ์ รวมไปถึง บริการโฆษณาที่มีคุณภาพบนอินเตอร์เน็ทและ สมาร์ทโฟน แก่กลุ่มนักพัฒนาแอพพลิเคชั่น ทั่วโลกต่อไป

เกี่ยวกับ Party Track https://partytrack.it/

PartyTrack เป็นเครื่องมือการวิเคราะห์ผู้ใช้สำหรับเกมส์บนโทรศัพท์เคลื่อนที่ โดยที่จะสามารถช่วยให้ผู้พัฒนาทราบแหล่งที่มาโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้เล่นที่มีค่าสำหรับเกมส์นั้นๆ เพียงแค่ใช้ SDK เดียวและการรายงานบน Dashboard ของ PartyTrack ผู้พัฒนา Application และนักโฆษณาสามารถคาดการณ์ ติดตาม วัดผล หรือเปรียบเทียบ คุณลักษณะต่างๆที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็น แคมเปญโฆษณา การสร้างฐานผู้ใช้ ROI LTV การใช้งานหรือการกลับมาใช้งานของผู้เล่น ได้อย่างมีประสิทธิภาพและแม่นยำ นอกจากนี้ PartyTrack ยังสามารถใช้งานร่วมกับ Mobile App Promotion ของ Twitter

 

เกี่ยวกับ Adways Inc. http://adways.net/en/

Adways คือผู้ให้บริการเครือข่ายการโฆษณาแบบดิจิตอลโดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เครือข่ายการโฆษณาบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ ของ Adways  ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดในเอเซีย ปัจจุบัน Adways  มีสำนักงานทั้งสิ้น 11 แห่งและมีพนักงานมากกว่า 1,000 คนทั่วโลกที่คอยให้บริการ การทำตลาด Application  เครือข่ายการโฆษณาบนโทรศัพท์เคลื่อนที่  และเครื่องมือการวิเคราะห์ Application

 

Adways Labs Thailand Co.,Ltd.

Contact Person : Mr. Atiwat Punyareungpong / Ms. Chawisa Meepracha

TEL:+66-2656-0727

E-mail: sp@th-adwayslabs.com

Press Release

JS Adways เข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับ SHIRYOUKO STUDIO ให้บริการ game streamers ในไต้หวันและฮ่องกง

JS Adways Media Inc (ตั้งอยู่ที่ ไทเป ประเทศไต้หวัน CEO: Jason Yang)  บริษัทในเครือของ   Adways Inc. (ตั้งอยู่ที่ ชินจูกุ โตเกียว CEO: Haruhisa Okamura) เข้าร่วมเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการกับ Capsule Taiwan Inc. (ตั้งอยู่ที่  ไทเป ประเทศไต้หวัน , CEO: Shusei Hanibuchi) บริษัทที่ให้บริการสตูดิโอสำหรับ  game streaming  แห่งแรกในไต้หวันภายใต้ชื่อ SHIRYOUKO STUDIO

 

 

SHIRYOUKO STUDIO ให้บริการ video production สำหรับ game streaming ชั้นนำในประเทศไต้หวันและฮ่องกง ภายใต้ ปรัชญา “Every gamer can be Hero!”  SHIRYOUKO STUDIO ให้บริการช่องทางการตลาด*1 สำหรับผู้พัฒนาเกมส์ เช่น การพัฒนาวิดีโอ talent management และกลยุทธสำหรับเล่นเกม

นอกจากนี้  SHIRYOUKO STUDIO ยังเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการของ Twitch *2 ผู้ให้บริการ live video streaming ในประเทศ ไต้หวันและฮ่องกง โดยวิดีโอจาก SHIRYOUKO STUDIO จะแสดงที่ Twitch ทุกวัน

SHIRYOUKO STUDIO ทำการตลาดสำหรับแอพโดยผ่าน game streamer ในประเทศไต้หวันและฮ่องกงนอกจากนี้ยังจัด Networking Events และ Press Conferencesและจัดทำวิดีโอตัวอย่างของแอพพลิชั่น ที่ผ่านมา SHIRYOUKO STUDIO ประสบความสำเร็จในการสร้างฐานลูกค้าใหม่ให้แก่แอพพลิเคชั่นเกมจากประเทศญี่ปุ่นและสามารถเพิ่มจำนวนสื่อในประเทศไต้หวันและฮ่องกง ในการร่วมมือในครั้งนี้ JS Adways จะเป็นบริษัทเอเจนซี่ให้แก่ SHIRYOUKO STUDIO

การร่วมมือในครั้งนี้จึงนับเป็นอีกหนึ่งโอกาสสำคัญที่ Adways จะได้มีส่วนร่วมในการขยายตัวของตลาด ด้วยการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องให้กับธุรกิจของผู้พัฒนา Application ทั่วโลกผ่านนวัตกรรมใหม่สำหรับให้บริการการตลาดสำหรับโทรศัพท์เคลื่อนที่

※1 ช่องทางการตลาด

ช่องทางการตลาด คือช่องทางการกระจายสินค้าจากผู้ผลิตสู่ผู้บริโภค

※2 Twitch

Twitch คือ การบริการ live streaming video สำหรับนักเล่นเกม ให้บริการโดย Twitch Interactive.

 

เกี่ยวกับ SHIRYOUKO STUDIO http://studio.playappgame.co/

สตูดิโอสำหรับ game streaming เพื่อนักเล่นเกม แห่งแรกของประเทศไต้หวันตั้งอยู่ใจกลางกรุงไทเป ให้บริการโดย  Capsule Inc. ที่ผ่านมา SHIRYOUKO STUDIO ไม่เพียงแค่ทำการตลาดให้นักพัฒนาแอพพลิเคชั่นของประเทศไต้หวันเท่านั้นแต่ยังได้ ทำการตลาดให้นักพัฒนาแอพพลิเคชั่นของประเทศญี่ปุ่นด้วย

 

เกี่ยวกับ JS Adways Media Inc.   http://www.js-adways.com.tw/
JS Adways ก่อตั้งในปี ค.ศ 2005 หลังจากควบรวมกิจการ ในปี ค.ศ. 2012 ได้เปลี่ยนชื่อเป็น JS Adways Media. JS Adways ให้บริการ การโฆษณาออนไลน์ โดยฉพาะ โฆษณาบน Facebook และ บนโทรศัพท์เคลื่อนที่

นอกจากนี้ Jason Yang CEO ของ JS Adways Media Inc. ยังเป็น Head Director ของ Digital Marketing Association ซึ่งสมาชิกปัจจุบันประกอบด้วยบริษัทเอกชน 70 บริษัทแลบุคคลอีก 10 ท่าน

 

เกี่ยวกับ Adways Inc.   http://www.adways.net/en/

Adways คือผู้ให้บริการเครือข่ายการโฆษณาแบบดิจิตอลและผู้เผยแพร่เกมส์ โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น โดยเครือข่ายการโฆษณาบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ ของ Adways ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดในเอเซีย ปัจจุบัน Adways มีสำนักงานทั้งสิ้น 11 แห่งและมีพนักงานมากกว่า 1,000 คนทั่วโลกที่คอยให้บริการการทำตลาด Application บนโทรศัพท์เคลื่อนที่ ผ่านเครือข่ายการโฆษณา Appdriver และเครื่องมือการวิเคราะห์ Application ภายใต้ชื่อ PartyTrack

 

Adways Labs Thailand Co.,Ltd.

Contact Person : Mr. Atiwat Punyareungpong / Ms. Chawisa Meepracha

TEL:+66-2656-0727

E-mail: sp@th-adwayslabs.com

Press Release

Tropics Media Inc. บริษัทในเครือของ Adways Inc. ได้เปลี่ยนชื่อเป็น Leyifan Inc.

Tropics Media Inc.(ตั้งอยู่ที่ ชินจูกุ โตเกียว CEO: Yoshikazu Nakayama) บริษัทในเครือของ Adways Inc. (ตั้งอยู่ที่ ชินจูกุ โตเกียว CEO : Haruhisa Okamura) ได้เปลี่ยนชื่อเป็น Leyifan Inc. Leyifan เป็นบริษัทตัวแทนบริการขนส่งสินค้า Raku-Ichiban (ชื่อภาษาอังกฤษ: Leyifan)
leyifan Raku- Ichiban (ชื่อภาษาอังกฤษ: Leyifan) เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศรายใหญ่ โดยล่าสุดในเดือนกรกฎาคม 2558 มีจำนวนผู้ใช้บริการทั้งสิ้นกว่าสองแสนคน การเปลี่ยนชื่อบริษัทในครั้งเพื่อเป็นการตอกย้ำว่าบริษัทจะมุ่งไปที่ธุรกิจการบริการขนส่งสินค้าอย่างเต็มตัว

ในอนาคต Leyifan จะสามารถใช้งานร่วมกับ CHANet ผลิตภัณฑ์ของ ADWAYS CHINA Co., Ltd (ตั้งอยู่ที่ เซี่ยงไฮ้ CEO: Yoichi Shimizu) ซึ่งเป็นการโฆษณาแบบ Affiliate รายใหญ่ที่สุดในประเทศจีน เพื่อรองรับการให้บริการการทำตลาดสำหรับธุรกิจ Ecommerce ของบริษัทในเครืออีก 10 แห่งของ Adways รวมทั้งบริษัทในเครือที่อยู่ในประเทศไต้หวันและฮ่องกง Leyifan มีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนารูปแบบธุรกิจที่การโฆษณาและการขนส่งสามารถทำงานกันได้อย่างสอดคล้อง เพื่อรองรับการขยายตัวของธุรกิจ Ecommerce ระหว่างประเทศ

Adways ปราถนาที่จะจะให้บริการขนส่งสินค้าที่รวดเร็วและปลอดภัยและตอบสนองต่อความต้องการของลุกค้าอย่างต่อเนื่อง
 
เกี่ยวกับ ADWAYS CHINA Co., Ltd http://adways.com.cn/

ก่อตั้งในปี ค.ศ. 2004 โดย Adways Inc. มีสัดส่วนการถือหุ้น 100% Adways China ให้บริการการโฆษณาแบบ Affiliate รายใหญ่ที่สุดในประเทศจีน รวมทั้ง SEM Social Marketing และ การบริการสำหรับธุรกิจ Ecommerce
Adways China เปิดให้บริการที่เมือง เซี่ยงไฮ้ ปักกิ่ง กวางเจา ฮ่องกงและไต้หวัน
 
เกี่ยวกับ Adways Inc. http://adways.net/en/
Adways คือผู้ให้บริการเครือข่ายการโฆษณาแบบดิจิตอลและผู้เผยแพร่เกมส์ โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น โดยเครือข่ายการโฆษณาบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ ของ Adways ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดในเอเซีย ปัจจุบัน Adways มีสำนักงานทั้งสิ้น 11 แห่งและมีพนักงานมากกว่า 1,000 คนทั่วโลกที่คอยให้บริการการทำตลาด Application บนโทรศัพท์เคลื่อนที่ ผ่านเครือข่ายการโฆษณา Appdriver และเครื่องมือการวิเคราะห์ Application ภายใต้ชื่อ PartyTrack
 
Adways Labs Thailand Co.,Ltd.
Contact Person : Mr. Atiwat Punyareungpong / Ms. Chawisa Meepracha
TEL:+66-2656-0727
E-mail: sp@th-adwayslabs.com

Press Release

Adways เข้าร่วมเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการกับ Twitter และได้ประกาศเปิดตัว STROBELIGHTS 4T แพลตฟอร์มการจัดการโฆษณาสำหรับ Twitter

19 สิงหาคม 2558 – Adways Inc. (ตั้งอยู่ที่ ชินจูกุ โตเกียว CEO : Haruhisa Okamura) ได้ประกาศเปิดตัว STROBELIGHTS 4T  แพลตฟอร์มการจัดการโฆษณาที่ใช้  API สำหรับการลงโฆษณาของ Twitter และได้เข้าร่วมเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการกับ Twitter*1

strobe light

STROBELIGHTS 4T คือเแพลตฟอร์มการโฆษณาระบบอัตโนมัติที่สามารถช่วยเพิ่มการดำเนินการโฆษณาให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งจะช่วยให้ผู้พัฒนา Application สามารถจัดการ การกำหนดเป้าหมายและการ optimize ชิ้นงาน จำนวนมากที่ไม่สามารถการจัดการได้แบบปกติ โดยใช้การทำ Batch Processing  และ Automation  Rule ซึ่งระบบนี้ถูกพัฒนาโดย Bulbit Inc. (ตั้งอยู่ที่ ชินจูกุ โตเกียว CEO : Sho Yamada) บริษัทผู้พัฒนา PartyTrack  ซึ่งเป็น 3rd party tracking tool ของ Adways เอง

การร่วมมือในครั้งนี้จึงนับเป็นอีกหนึ่งโอกาสสำคัญที่ Adways จะได้มีส่วนร่วมในการขยายตัวของตลาด ด้วยการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องให้กับธุรกิจของผู้พัฒนา Application ทั่วโลกผ่านนวัตกรรมใหม่สำหรับให้บริการการตลาดสำหรับโทรศัพท์เคลื่อนที่

*1พันธมิตรอย่างเป็นทางการของ Twitter

twtofficial

บริษัทพันธมิตรอย่างเป็นทางการของ Twitter เป็นแนวคิดริเริ่มใหม่ที่มีจุดประสงค์ในการรวมกลุ่มบริษัทคู่ค้าที่เป็นผู้ให้บริการและผลิตภัณฑ์ชั้นนำของอุตสาหกรรม โดยมีเป้าหมายที่จะช่วยให้ธุรกิจบรรลุผลที่ดีขึ้นไม่เพียงแค่จากการใช้ Twitter แต่ยังรวมถึงเรื่องอื่น ๆ นอกเหนือจากนั้นอีกด้วย

บริษัทที่จะได้รับการพิจารณาให้เข้าเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการของ Twitter จะต้องเป็นบริษัทคู่ค้าที่มีผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพโดดเด่นหรือมีความเชี่ยวชาญในการบริการเฉพาะด้านเป็นอย่างสูง และพิสูจน์แล้วว่าสามารถสร้างผลลัพธ์ได้จริงจาก Twitter

เกี่ยวกับ Party Track https://partytrack.it/

6-19-2015 5-32-23 PM
PartyTrack เป็นเครื่องมือการวิเคราะห์ผู้ใช้สำหรับเกมส์บนโทรศัพท์เคลื่อนที่ โดยที่จะสามารถช่วยให้ผู้พัฒนาทราบแหล่งที่มาโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้เล่นที่มีค่าสำหรับเกมส์นั้นๆ เพียงแค่ใช้ SDK เดียวและการรายงานบน Dashboard ของ PartyTrack ผู้พัฒนา Application และนักโฆษณาสามารถคาดการณ์ ติดตาม วัดผล หรือเปรียบเทียบ คุณลักษณะต่างๆที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็น แคมเปญโฆษณา การสร้างฐานผู้ใช้ ROI LTV การใช้งานหรือการกลับมาใช้งานของผู้เล่น ได้อย่างมีประสิทธิภาพและแม่นยำ นอกจากนี้ PartyTrack ยังสามารถใช้งานร่วมกับ Mobile App Promotion ของ Twitter

เกี่ยวกับ Twitter https://about.twitter.com/

ก่อตั้งในปีค.ศ. 2006  Twitter คือบริการเครือข่ายสังคมออนไลน์ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถแบ่งปันประสบการณ์และข้อมูลด้วยการส่งข้อความยาวไม่เกิน 140 ตัวอักษรโดยเรียกการส่งข้อความนี้ว่า “ทวีต” ในแต่ละเดือนมีผู้ใช้เข้าใช้งาน Twitter กว่า 316 ล้านคนและมีการ “ทวีต” มากกว่า 500 ล้านครั้งต่อวัน ปัจจุบัน Twitter มีการให้บริการมากกว่า 35 ภาษาทั่วโลก

ศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Twitter ได้ที่ www.twitter.com

เกี่ยวกับ Adways Inc. http://adways.net/en/

Adways คือผู้ให้บริการเครือข่ายการโฆษณาแบบดิจิตอลและผู้เผยแพร่เกมส์ โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น โดยเครือข่ายการโฆษณาบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ ของ Adways  ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดในเอเซีย ปัจจุบัน Adways  มีสำนักงานทั้งสิ้น 11 แห่งและมีพนักงานมากกว่า 1,000 คนทั่วโลกที่คอยให้บริการ การทำตลาด Application  เครือข่ายการโฆษณาบนโทรศัพท์เคลื่อนที่  และเครื่องมือการวิเคราะห์ Application

Adways Labs Thailand Co.,Ltd.
Contact Person : Mr. Atiwat Punyareungpong / Ms. Chawisa Meepracha
TEL:+66-2656-0727
E-mail: sp@th-adwayslabs.com

Press Release

Adways เปิดบริการ Seads ซึ่งเป็น display adnetwork สำหรับบน smartphone ในประเทศเวียดนาม ~และจับมือกับ Zalo app message ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศเวียดนาม~

บริษัท Adways (สำนักงานใหญ่ สาขาชินจูกุ โตเกียว, CEO: Haruhisa Okamura) เปิดบริการ cpi dis play adnetwork ชื่อว่า Seads ในประเทศเวียดนาม และยังจับมือกับบริษัท VNG Corporation (สำนักงานใหญ่ โฮจิมิน , CEO : Le Hong Minh) ดำเนินธรุกิจ เกมส์ออนไลน์ในประเทศเวียดนาม และให้บริการ Zalo app message ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศเวียดนาม

2015-08-10 Zalo app_

Seads เป็น CPI based adnetwork สำหรับ smartphone ซึ่ง ads จะมีทั้งในรูปแบบ banner และ คลิปวิดีโอสั้น ๆ บริการไม่ได้มีแต่ในประเทศเวียดนามเท่านั้น แต่ยังให้บริการได้ทั่วโลก ด้วยความสามารถในการตอบสนองต่อความพึงพอใจและความต้องการของผู้ใช้ได้อย่างแม่นยำ Seads จึงสามารถนำ ผู้ใช้ที่มีคุณภาพมาสู่ผู้พัฒนาเกมส์และ Application อื่นๆ และ ส่งผลให้ผู้ใช้มีความต้องการใช้ Application นั้นๆในระยะยาว

และพร้อมกันนั้น ทางเราก็ได้จับมือเป็นพาร์ทเนอร์กับ VNG Corporation ซึ่งเป็นบริษัทเกมส์ออนไลน์ยักษ์ใหญ่ในประเทศเวียดนาม ให้บริการ Zalo ซึ่งเป็น message app ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศเวียดนาม มีจำนวนคนใช้งาน smartphone 40 ล้านคนในประเทศเวียดนาม และเมื่อพฤษภาคนปี 2015 มีคนลงทะเบียนใช้งาน Zalo มากกว่า 30 ล้านคน ถูกจับมองการในการเติบโตพัฒนาอย่างต่อเนื่อง Adways ได้บรรลุข้อตกลง กับ Adtima ผู้ให้บริการอย่างเป็นทางการของ Zalo ในการเป็นผู้ให้บริการโฆษณาสำหรับแอพส่งข้อความรายใหญ่นี้

เวียดนามเป็นประเทศแรกที่ Adways เลือก ให้บริการ Seads เนื่องจากเล็งเห็นถึงโอกาสเติบโตในการทำธุรกิจในประเทศเวียดนาม ทาง Adways พร้อมจะให้บริการ Seads ในประเทศอื่นในเอเซียเร็วๆนี้

—————————————————————————————–
【เกี่ยวกับ Zalo 】http://zaloapp.com /
Zalo เป็น app message ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศเวียดนาม พฤษภาคม ปี 2015 มียอดผู้ใช้งานมากกว่า 30 ล้านคนทั่วโลก

【เกี่ยวกับ VNG Corporation 】http://www.vng.com.vn.en

บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2004 เป็นบริษัทเกมส์ออนไลน์ยักษ์ใหญ่ในประเทศเวียดนาม และดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับ Digital content, online entertainment, social network, e-commerce เป็นต้น และยังเป็นบริษัทผู้พัฒนา Zalo app message ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศเวียดนาม

【เกี่ยวกับ Adways Co., Ltd. 】http://www.adways.net/
บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2001 ดําเนินธุรกิจต่างๆ มากมาย ทั้ง บริหารจัดการระบบ Affiliate program (Smart-C) ของมือถือที่มีลูกค้าโฆษณาระดับยักษ์ใหญ่ของประเทศญี่ปุ่น บริหารจัดการ AppDriver ซึ่งเป็น Advertising Service สําหรับสมาร์ทโฟน รวมทั้ง บริหารจัดการ JANet ซึ่งเป็นโปรแกรม Affiliate สําหรับ PC Media ส่วนบริษัทลูก Adways ในจีน ที่เซี่ยงไฮ้ )ดําเนินธุรกิจโฆษณาบนอินเตอร์เน็ต กระทั่งในปี 2006 บริษัทได้ขยายธุรกิจด้วยการเข้าสู่ตลาดหุ้น MOTHERS (ตลาดหุ้นประเภทหนึ่งในญี่ปุ่น

Adways Labs Thailand Co.,Ltd.
Contact Person : Mr. Atiwat Punyareungpong / Ms. Chawisa Meepracha
TEL:+66-2656-0727
E-mail: sp@th-adwayslabs.com